Ngày 13/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ từ phương xa, Bảo Bình biết cách thuyết phục mọi người, Song Tử nên nói ra những điều chất chứa trong lòng, Kim Ngưu lắng nghe con tim nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày Chủ nhật nhẹ nhàng. Dù bạn sẽ vô cùng bận rộn từ cơ quan về đến nhà, bạn không cảm thấy quá hứng thú với bất kỳ thứ gì.

Nghe có vẻ nhàm chán đối với một ngày cuối tuần, nhưng bình lặng vẫn tốt hơn sóng gió. Sau chuỗi ngày dài hối hả, bận rộn, đây là một dịp tốt để bạn học cách sống chậm lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là ngày Kim Ngưu sống thật với bản chất của mình. Hãy lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

Mặc kệ những lo toan, bộn bề trong cuộc sống, hãy cứ tận hưởng thời gian thư giãn, vui vẻ bên những người thân yêu của bạn. Đừng quá lo lắng, cứ thả lỏng cơ thể, để những người yêu quý giúp bạn giải tỏa những căng thẳng bấy lâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mạnh mẽ lên Song Tử. Bạn đã suy nghĩ quá nhiều, luôn đặt mọi thứ lên bàn cân rốt cuộc chỉ thấy toàn khó khăn. Đừng ngần ngại, hãy cứ đưa ra quyết định của mình, mọi thứ rồi sẽ ổn. Nếu bạn đang thích ai đó thì hãy cứ nói ra, đừng giữ lại trong lòng quá lâu để rồi tự làm mình buồn lòng thêm nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dành cả ngày Chủ nhật chỉ để mơ mộng về nửa kia của mình. Biết đâu đến cuối ngày giấc mơ của bạn bỗng dưng trở thành hiện thực.

Mộng mơ nhưng bạn vẫn cần phải giữ bản thân tỉnh táo bởi sẽ có nhiều việc cần giải quyết lắm đấy. Công việc sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi, miễn là bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặp kha khá rắc rối với người ấy trong ngày cuối tuần. Bạn nhận ra có lẽ lựa chọn những người hào sảng để kết đôi không phải là ý hay. Đối với những người nóng tính và hống hách thì nói lý không hề dễ dàng vậy nên hãy cố hòa giải và xoa dịu đối phương trước rồi sau đó hãy trò chuyện với nhau sau.

Trái lại, bạn sẽ có một ngày làm việc vô cùng rực rỡ. Bạn sẽ đánh bại những kẻ dám thách thức năng lực của bạn bằng chính lý lẽ của chúng. Vậy nên hãy cứ tự tin chiến đấu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tự do và bay bổng, Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần không chút vướng bận. Tất cả mọi vấn đề dù trong công việc hay cuộc sống gia đình đều đã được giải quyết suôn sẻ.

Bạn có thể thoải mái làm điều mình muốn mà không phải lo nghĩ về điều gì. Tuy nhiên cũng nên thận trọng vì sẽ không ít người khó chịu với sự thoải mái của bạn đâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ từ phương xa. Tuy nhiên không vì thế mà nên chểnh mảng trong công việc. Hôm nay bạn sẽ nghĩ ra những phương pháp làm việc sáng tạo. Hãy tận dụng điều đó để tăng năng suất và hiệu quả công việc nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn đối với Bọ Cạp trong ngày Chủ nhật. Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy chán chường khi cứ phải đi trên một lối mòn ngày này qua ngày khác. Trái lại, bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ thú vị trong các mối quan hệ của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã xứng đáng có một ngày nghỉ cuối tuần không âu lo, mệt nhọc. Một ngày Chủ nhật bình yên đang chờ bạn. Tuy vẫn còn 1, 2 vấn đề cỏn con khiến bạn bận lòng, hãy cứ kệ nó và tận hưởng ngày nghỉ của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bỗng dưng cảm thấy nên có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình. Bạn sẽ bắt đầu đề ra những kế hoạch cụ thể trong tương lai và tiết kiệm từng đồng vào những mục đích cao cả hơn.

Bạn sẽ rộng lượng hơn với những người thân yêu của mình, sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ của họ.

Có thể bạn sẽ cảm thấy lòng tốt của mình đang bị lợi dụng tuy nhiên đó chỉ là những suy nghĩ thoáng qua. Nên nhớ rằng lòng vị tha và bao dung chính là điểm mạnh của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ là người nói và những người khác sẽ phải lắng nghe. Chính khả năng hùng biện vô cùng thuyết phục là lí do vì sao bạn được người khác coi trọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên chỉ thế là chưa đủ. Hãy nâng cao vị thế của bản thân bằng cách thuyết phục đúng người đúng thời điểm.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được vô số lời mời làm việc hoặc các hợp đồng hợp tác trong ngày Chủ nhật. Và bạn sẽ biết cách bình tĩnh phân tích các điểm cộng và điểm trừ trong mỗi lời đề nghị. Suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình để không phải hối tiếc về sau.

Một buổi tối lãng mạn đang chờ bạn, một bữa tối chỉ có 2 người là một ý kiến hay đấy.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di