3 con giáp này có thể chưa gặp được thời vận đổi đời trong năm Kỷ Hợi 2019, tuy nhiên trong vòng 2 năm tới cuộc sống sẽ trở nên ấm êm, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, vạn sự hanh thông.

- Tuổi Thìn

Vốn mang số mệnh của những con Rồng nên dù cuộc sống có khó khăn đến mấy người tuổi Thìn cũng có thể vượt qua được. Vào giai đoạn tiền vận, đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được thành công. Theo đó, họ không chỉ xây dựng được cho mình sự nghiệp vững chắc mà còn tạo cho gia đình cuộc sống ấm no, sung túc.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, mặc dù người tuổi Thìn không được Thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu nhưng đổi lại họ sẽ được đền đáp xứng đáng vào 2 năm tới. Cụ thể, từ năm 2020 trở đi, tuổi Thìn sẽ gặp được cơ hội tỏa sáng, sự nghiệp vốn vững chắc nay càng thăng hoa và thịnh vượng hơn.

Càng làm việc, tuổi Thìn càng được nạp nhiều năng lượng tích cực, giúp thành công của họ ngày càng vươn xa. Năm 2021 chính là thời kỳ hoàng kim nhất khi họ sẽ được tận hưởng cuộc sống viên.

- Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường siêng năng, chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc để có được cuộc sống ấm no. Họ cũng là người sống thực tế, không tham sân si và cố gắng thay đổi bản thân.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Sửu không gặt hái được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng buồn bởi từ năm 2020 trở đi, vận may bất ngờ lội ngược dòng, từ sự nghiệp, nhân duyên và tài vận đều có bước chuyển biến tích cực.

Cụ thể, những người tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân trong năm 2020. Và người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp họ xây dựng sự nghiệp vững chắc, kéo theo tài vận dồi dào.

Và từ năm 2021 trở đi, cuộc sống của người tuổi Sửu được nâng lên tầm cao mới, mọi thứ trở nên viên mãn đủ đầy.

- Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa phần là những người hiền lành, nhân hậu, thấu tình đạt lý vì thế cuộc sống của họ cũng gặp nhiều may mắn. Họ được trời ban nhiều phước lành nên dù khó khăn cách mấy cũng vượt qua được.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Hợi phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở, thậm chí là hy sinh và mất mát. Song từ năm 2020 trở đi, người tuổi Hợi sẽ được Thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Vốn là những người thông minh, tài giỏi nên họ sẽ biết nắm bắt thời cơ để đổi đời. Vì thế mà mọi thứ sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ, từ công việc, nhân duyên đến tài vận đều khởi sắc.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)