Trước thông tin được Juventus theo đuổi, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng.

Theo truyền thông Italia, Pep Guardiola là mục tiêu số một của Juventus sau khi Max Allegri ra đi. Sau khi thống trị Italia suốt 8 năm qua, “Lão bà” muốn hiện thực hóa tham vọng lên đỉnh châu Âu. Juve tin rằng HLV người Tây Ban Nha có thể giúp họ làm được điều này bất chấp việc ông đã thất bại ở Champions League trong 3 năm qua với Man City.

Thông tin từ Italia khiến không ít người hâm mộ và lãnh đạo Man City lo ngại. Cho dù chưa có duyên với Champions League, nhưng Pep Guardiola đã giúp The Citizens trở thành đội bóng mạnh nhất nước Anh trong hai năm liên tiếp và có cơ hội mở ra kỷ nguyên thống trị cho nửa xanh thành Manchester.

Trong bối cảnh đó, Pep Guardiola nhanh chóng bác bỏ các tin đồn. Trong buổi họp báo trước trận chung kết FA Cup với Watford, HLV người Tây Ban Nha nói: “Tôi phải nói bao nhiêu lần các bạn mới tin? Tôi sẽ không đến Juve, tôi sẽ không đến Italia. Tôi hạnh phúc ở đây và tôi sẽ không đi đâu hết. Mùa giải tới, tối sẽ tiếp tục dẫn dắt Man City. Tôi đã nói điều này nhiều lần”.

Bên cạnh đó, Pep Guardiola cũng xác nhận Man City sẽ không mua Antoine Griezmann vì… không có tiền. HLV này nói thêm: “Mọi người ở Barcelona có thể yên tâm, chúng tôi sẽ không mua Antoine Griezmann. Chúng tôi không có tiền”.