Quốc Trường và Vũ Ngọc Anh vượt qua hàng trăm khách mời cho giải thưởng "King" và "Queen". Cả hai cho biết thấy thú vị khi trang phục, phong cách của mình được đánh giá cao.

Quốc Trường liên tục cảm ơn khán giả và bẽn lẽn khi được đồng nghiệp khen lịch lãm trong thiết kế của NTK Tú Đỗ. Nhiều năm nay, anh thường chọn vest và sơ mi trắng khi dự các sự kiện trang trọng. Trong đêm Gala "Ngôi sao của năm 2019", anh được trao giải "Ngôi sao Phim ảnh". Anh cho biết: "Hơn 10 năm làm nghề, 2019 là năm tuyệt vời của tôi. Tôi may mắn được gần gũi khán giả, nhận được yêu thương nhờ thành công của phim Về nhà đi con. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều".

Vũ Ngọc Anh tôn hình thể với bodysuit đính kết thủ công, phối boots ánh kim và áo choàng dáng rộng của NTK Lê Thanh Hòa. Cô cắt tóc ngắn, trang điểm nhẹ và tiết chế phụ kiện. Người đẹp đánh giá "Ngôi sao của năm 2019" có quy mô hoành tráng, cách tổ chức chuyên nghiệp.

Quốc Trường, Vũ Ngọc Anh cười rạng rỡ khi nhận danh hiệu King and Queen of the night trong đêm Gala "Ngôi sao của năm 2019".

Ngôi sao của năm là chương trình bình chọn thường niên của Ngoisao.net. Chương trình năm 2019 tôn vinh những nghệ sĩ luôn chọn con đường riêng, phong cách riêng để có những thành tựu bứt phá, có sức lan toả và truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam. Bên cạnh đó, họ đã vượt qua những áp lực trong cuộc sống, phán xét của xã hội để trở thành người đi đầu trong các lĩnh vực.

Chương trình năm nay lấy chủ đề "Show me your crown", tôn vinh những ngôi sao dưới 35 tuổi. Có 8 hạng mục chuyên môn được trao giải gồm: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Phong cách, Ngôi sao Triển vọng, Mỹ nhân của năm, Ngôi sao Cống hiến, Ngôi sao Truyền cảm hứng.

Vạn Phát

Ảnh: Maison de Bil