Tin tức giải trí nổi bật ngày 16/8: Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt khi bị chê photoshop ảnh non kém, Trà Ngọc Hằng tuyên bố không lấy chồng sau những tổn thương trong tình yêu, Sau phẫu thuật, Việt Anh gây thất vọng với gương mặt kém sắc…

Phương Thanh tố bị bạn thân "dàn cảnh đưa vào tròng, dùng chất kích dục chơi xấu"

Ca sĩ Phương Thanh.

Mới đây, Phương Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện mình đã từng bị những người coi là "bạn, anh chị em chơi thân" dàn cảnh để đưa vào tròng. Giọng ca Trống vắng tâm sự: "Bữa nào livetream tâm sự cho cả nhà nghe việc những người bạn anh chị em chơi thân. Thân rồi dàn cảnh tùm lum đưa mình vào tròng để điều khiển - ly gián các mối quan hệ xung quanh theo ý đồ của họ gồm: Nhà đất, công việc, tiền bạc, luôn cả tâm linh ảo và có cả cách dùng chất kích dục chơi xấu nữa nhé".

Nhưng rất may, chị Chanh đã tỉnh táo không bị dính bẫy của những người thân ấy. "Kể để cho mọi người biết mà đề phòng hai chữ chơi thân khủng khiếp. Không gì qua mắt Chanh được chỉ là Chanh không thèm nói thôi. Nhưng Chanh đề ý xem họ có chịu thay đổi không? Không sám hối Chanh cho đi luôn", Phương Thanh chia sẻ.

10 năm sau nhìn lại chuyện này, với Phương Thanh không còn là cú sốc ghê gớm nữa: "Những chuyện nay qua hết rồi. Giờ gần 10 năm sau Chanh mới kể. Để cho mọi người biết rằng xung quanh chúng ta người tốt chỉ tính bằng cách thật tâm... Tính tình người ta diễn giả được hết. Đừng tin tưởng bất cứ ai toàn tâm. Ai còn hiện hữu là thiện duyên. Ai không còn trong mối quan hệ thân thiết coi như hết duyên...".

Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt khi bị chê photoshop

ảnh non kém

Mới đây, xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm của công chúng và truyền thông khi hóa thân thành nàng công chúa kiêu kỳ. Tuy nhiên, trước những hình ảnh xinh đẹp của người đẹp, có một số bài báo lại lên tiếng chê bai cô dùng photoshop non tay khi bóp eo và cánh tay hơi quá đà.

Trước những ý kiến soi mói vô lý này, Lý Nhã Kỳ lên tiếng thẳng thắn đáp trả, khẳng định chuyện dùng photoshop trong giới showbiz là chuyện bình thường. Cụ thể, Lý Nhã Kỳ viết: "Bé tự phỏng vấn và kiểm tra xem trong giới nghệ sĩ và ngay cả những người bình thường thì có ai chụp ảnh thời trang, beauty mà không có photoshop không bé? Ngay cả chụp ảnh tự sướng mà mọi người cũng dùng phần mềm ảo để mình đẹp hơn mà bé.

Nguyên văn dòng trạng thái được Lý Nhã Kỳ chia sẻ về bài viết chê bai mình.

Bé ơi, bé viết bài chê thì cũng nên chê cái khác cho mọi người đọc mà thấy hợp lý và thuyết phục nè. Bé chê photoshop non tay thì thôi chị sẽ nhắc nhở bạn photo của chị về nhà học thêm vài năm nữa rồi hẳn ra ngoài kiếm sống nè. Bé ơi, bé là người đầu tiên chị lên tiếng luôn đó. Chị cũng chẳng hoàn hảo gì, và có nhiều thứ để bé bóc lắm, nên bé bóc việc khác sẽ đúng đắn và câu view người đọc hơn thay vì bé bóc chuyện photoshop vì việc đó là điều hiển nhiên khi chúng ta chụp hình bé à".

Lí lẽ của Lý Nhã Kỳ nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ và cư dân mạng.

Được biết, Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất được mời tham dự tiệc sinh nhật của tỷ phú người Ấn Độ. Buổi sinh nhật xa xỉ này được tỉ phú có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ) bao trọn resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar.

Trà Ngọc Hằng tuyên bố không lấy chồng sau những tổn thương trong tình yêu

Mới đây thông qua trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã có những chia sẻ gây tò mò dư luận. Theo đó, cô cho biết mình đã bị tổn thương quá nhiều vì một người đàn ông duy nhất và cô cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện này xảy ra là do lỗi của bản thân.

Trà Ngọc Hằng và con gái.

Cụ thể, Trà Ngọc Hằng tâm sự: "Nếu có một người cứ làm mình bị tổn thương hết lần này đến lần khác... thì lỗi phần lớn là ở mình chứ không phải do người ta nữa. Một khi người ta cư xử ích kỷ thì đáng lý ra mình phải nhận ra được điều ấy sớm hơn và có trách nhiệm với chính bản thân hơn... Tạm biệt những ngày tồi tệ, tạm biệt quá khứ đau lòng, tạm biệt một người vô tâm, tạm biệt sự hy sinh của thanh xuân, tạm biệt sự lừa dối, tạm biệt sự tổn thương của tình yêu. Vĩnh biệt anh".

Dòng trạng thái được Trà Ngọc Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, cô cũng thẳng thắn tuyên bố sẽ không lấy chồng nếu như con gái không đồng ý: "Chỉ cần con nói... mẹ ơi đừng lấy chồng, mẹ sẽ "say yes" không suy nghĩ. Nguyện ở bên con đến khi con không cần mẹ nữa, mẹ vẫn luôn cần con".

Sau phẫu thuật, Việt Anh gây thất vọng với gương mặt kém sắc

Đến giờ đã gần 2 tháng, nhan sắc Việt Anh vẫn không đẹp được như Quế Vân, bạn thân của anh hứa hẹn.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã trải qua 2 tháng sau cuộc "trùng tu nhan sắc" thế nhưng gương mặt của nam diễn viên Việt Anh vẫn gây hoang mang cho dư luận. Mới đây, hình ảnh của nam diễn viên vô tình gây tranh cãi lớn cho cộng đồng mạng.

Theo đó trong bức ảnh chụp cùng hai người chị, nam diễn viên để lộ dung nhan kém thon gọn và xuống sắc trầm trọng. Đồng thời, nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối trước nhan sắc trước đây của Việt Anh.

Quốc Tiệp (tổng hợp)