Dự đoán ngày 5/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp gỡ những người mới, hò hẹn bạn cũ, Sự bức bối len lỏi vào cuộc sống hàng ngày của Kim Ngưu, Song Tử sẽ bận bịu lên kế hoạch cho những chuyến đi xa, Thiên Bình sẽ có hứng thú bất chợt với những hoạt động tay chân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ Năm của Bạch Dương sẽ xoay quanh những người bạn. Có thể là một cuộc gặp gỡ với những người mới, một buổi hò hẹn trà chiều với những tri kỷ bấy lâu hay thậm chí là một bữa tiệc “ra trò” với hội chiến hữu. Tuy nhiên hãy nhớ dành một chút thời gian cuối ngày cho người bạn đặc biệt nhất của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chăm chỉ là một đức tính tốt của Kim Ngưu, tuy nhiên nhược điểm là bạn dễ nổi nóng khi kết quả không đúng như mong đợi. Điều này sẽ rất khó khăn cho Kim Ngưu khi làm quen với một quy trình phức tạp hay một công việc mới.

Sự bức bối thậm chí còn len lỏi vào cuộc sống hàng ngày khi bạn luôn muốn thay đổi phong cách sống của chính bản thân mình. Lời khuyên hữu ích nhất đối với bạn là đừng kỳ vọng quá nhiều vào bất kì điều gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ bận bịu lên kế hoạch cho những chuyến đi xa. Trên hành trình này bạn sẽ được gặp rất nhiều người mới, được học rất nhiều điều từ các nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên hãy nhớ đừng để cái tôi cá nhân bộc lộ quá nhiều nhé, sự khiêm nhường sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ hôm nay Cự Giải chỉ muốn ngồi ngoài quan sát thay vì tham gia cùng mọi người. Nhưng mỗi khi cô độc, bạn thường hay suy diễn linh tinh. Nhiều người biết được điều này sẽ cố tìm cách thao túng và gây ảnh hưởng tiêu cực lên bạn. Cố gắng giữ cái đầu lạnh và không vội vã đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ sự việc. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng khi gặp chuyện khó giải quyết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một buổi sáng thứ Năm đắm chìm trong thế giới công nghệ. Đến chiều bạn sẽ cần dành thời gian để giải quyết những vấn đề gia đình. Và buổi tối của bạn sẽ dồn hết sức lực vào các hoạt động nghệ thuật, giải trí. Quả là một ngày bận bịu đối với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Đổi lại con thuyền sự nghiệp sẽ căng buồm ra khơi. Nếu điều ấy vẫn chưa làm bạn vui hơn thì có lẽ một bữa tối lung linh ánh nến sẽ khiến bạn nguôi ngoai phần nào.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có hứng thú bất chợt với những hoạt động tay chân, kỹ thuật. Việc phải đổ mồ hôi khiến bạn cảm thấy vô cùng hào hứng và đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ bị thời tiết “hành hạ” khi chiều về.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tình hình tài chính có vẻ như đang khởi sắc với Bọ Cạp. Danh tiếng của bạn cũng đi lên đáng kể khi bạn được tán dương là “nhân viên đáng tin cậy” tại cơ quan. Hiển nhiên, đi kèm với danh hiệu ấy là những phần thưởng xứng đáng. Điều này phần nào sẽ tạo cảm hứng, khiến bạn yêu công việc hiện tại của mình hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi nỗ lực của Nhân Mã sẽ được đền đáp xứng đáng vào hôm nay. Mọi nhiệm vụ được giao sẽ được hoàn thành đúng hạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn sẽ không đạt được những thành công này nếu không có sự giúp đỡ của mọi người. Hãy thể hiện sự biết ơn và trân trọng công sức của họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự lưỡng lự chưa bao giờ xảy ra ở Ma Kết. Bạn sẵn sàng mạo hiểm và tận dụng vận may của mình. Hãy bắt đầu một dự án hoặc một công việc kinh doanh mới ngay trong hôm nay, khả năng cao bạn sẽ đạt được thành công bất ngờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên đi tìm những lời khuyên chân thật thẳng thắn thay vì những lời tâng bốc đường mật dễ nghe. Những lời góp ý trực tiếp sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mọi khó khăn.

Hôm nay cũng không phải một ngày yên ổn tại cơ quan, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bức bối với những thứ nhỏ nhặt. Cố gắng chịu đựng một chút bởi đến cuối ngày mọi chuyện sẽ khá hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ vô cùng đau đầu với các vấn đề về tài chính. Bạn sục sôi mong muốn gia tăng thu nhập và sẵn sàng làm mọi việc vì điều đó. Tin vui là những kế hoạch và dự định của bạn sẽ khá dễ dàng, thuận lợi. Bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của bạn bè vì có thể một trong số họ đang có những sáng kiến hay ho để cải thiện tình hình tài chính của bạn đấy.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di